Chính trị

Đoàn giám sát Ban Thường vụ Tỉnh uỷ do đồng chí Vũ Mạnh Hà Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm và làm việc tại xã Pả Vi.

21/05/2023 17:26 84 lượt xem

Sáng ngày 9.5, đoàn giám sát của BTV Tỉnh ủy do đồng chí Vũ Mạnh Hà, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát về kết quả thực hiện Nghị quyết 27 của Tỉnh uỷ Hà Giang tại thôn Pả Vi Thượng, xã Pả Vi. Cùng đi với Đoàn về phía huyện Mèo Vạc có đồng chí Vương Thị Thuỷ, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy Mèo Vạc.

Đồng chí Vũ Mạnh Hà Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng dòng hộ Sùng thôn Pả Vi Thượng

Làm viêc với Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Pả Vi và dòng họ Sùng thôn Pả Vi Thượng