Chính trị

Đồng chí Trương Thị Mai – Trưởng Ban Tổ chức Trung ương tặng quà hộ nghèo, học sinh, người cao tuổi xã Pả Vi.

19/12/2022 15:46 91 lượt xem

Đồng chí Trương Thị mai tặng quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách xã Pả Vi

Chiều 17.12, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư cùng Đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn, người cao tuổi, học sinh trên địa bàn xã Pả Vi. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Ban tổ chức Trung ương Mai Văn Chính; đồng chí Nguyễn Quang Dương; đồng chí Hoàng Đăng Quang; đồng chí Nguyễn Thị Thanh; Tổng kiểm toán Nhà nước Ngô Văn Tuấn; Bí thư đảng ủy khối Doanh nghiệp Trung ương Nguyễn Long Hải; Trương Xuân Cừ. Lãnh đạo tỉnh Hà Giang cùng đi với đoàn có các đồng chí Đặng Quốc Khánh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH khóa XV tỉnh Hà Giang; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Tiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo một số ngành, cơ quan, đơn vị của tỉnh. Về phía huyện Mèo Vạc có đồng chí Vương Ngọc Hà, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện; lãnh đạo các ngành, cơ quan, đơn vị của huyện.

Đồng chí Trương Thị Mai, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng Đoàn công tác đã tặng 100 suất quà cho 100 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo đặc biệt khó khăn; tặng 05 suất quà cho 05người cao tuổi; tặng áo ấm cho các em học sinh xã Pả Vi.