Tin tức - Sự kiện

Thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ tổ chức ngày hội đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư năm 2023.

27/11/2023 19:40 150 lượt xem

Bà con nhân dân đến dự phần lễ đông đủ

Sáng ngày  11. 11, thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023. Tham dự ngày hội có đồng chí Ly Mí Pó, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch HĐND  xã, đồng chí Sùng Mí Chía – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch UBMTTQ xã, đồng chí Hoàng Thị Hiên – Phó Chủ tịch UBND xã, Cán bộ không chuyên trách thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi và đông đảo bà con nhân dân của hai thôn. Tại ngày hội, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, kết quả Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2023”.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc của nghệ nhân Lầu Dũng Sì thôn Pả Vi Thượng

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Ly Mí Pó, Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND xã xã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nhân dân khu dân cư  hai thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, cũng như các cuộc vận động do cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phát động. Dịp này có 12 hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư được UBND xã khen thưởng.

Trao giải thưởng kéo co cho các đội đạt giải