Thôn Sà Lủng tổ chức ngày hội đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư năm 2023.

27/11/2023 20:19 143 lượt xem

Thôn Sà Lủng tổ chức ngày hội đại đoàn kết các dân tộc ở khu dân cư năm 2023.
Văn nghệ chào mừng ngày hội

Sáng ngày 15/11, thôn Sà Lủng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023. Dự ngày hội có đồng chí Nông Quốc Việt – Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Sùng Thị Dính – Chủ tịch Hội LHPN xã, đồng chí Ly Thị Mỷ - Bí thư chi bộ thôn, đồng chí Giàng Sính Pó – trưởng thôn, đồng chí Giàng Mí Chía – Trưởng ban công tác MT thôn và đông đảo bà con nhân dân trong thôn.

Ngày hội được tổ chức trang trọng với các hoạt động văn hóa văn nghệ không chỉ đem đến không khí đầm ấm, hòa thuận của tình làng, nghĩa xóm mà còn là nơi để nhân dân phát huy dân chủ, xây dựng và củng cố khối đại đoàn kết dân tộc ngay từ cơ sở, cộng đồng dân cư, tạo không khí vui tươi phấn khởi, được đông đảo nhân dân hưởng ứng. Tại ngày hội, các đại biểu tham dự và nhân dân trong thôn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 93 năm thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam và cùng khẳng định vai trò quan trọng của công tác Mặt trận trong tiến trình phát triển của lịch sử cách mạng Việt Nam; đánh giá kết quả việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” năm 2023; triển khai phương hướng nhiệm vụ, nâng cao chất lượng thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua năm 2024.

Đồng chí Nông Quốc Việt, Phó Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen của UBND xã cho các hộ gia đình tiêu biểu năm 2023

Trò chơi dân gian đẩy gậy