Thông tin tuyên truyền

Tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về phát triển chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp.

29/04/2024 19:15 65 lượt xem

Toàn cảnh hội nghị tập huấn

Ngày 24/4/2024 Hội nông dân xã Pả Vi phối hợp với Hội Nông dân huyện Mèo Vạc, Hội Nông dân tỉnh Hà Giang tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức, kỹ năng về phát triển chi hội nông dân nghề nghiệp, tổ hội nông dân nghề nghiệp. Đến dự với buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Thị Phương Thảo, ủy viên BTV, Trưởng Ban xây dựng Hội Nông dân tỉnh, đồng chí Phàn Minh Pú, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Chủ tịch Hội Nông dân huyện, đồng chí Giàng Mí Chứ, Phó Bí thư Đảng ủy xã Pả Vi và cùng với 100 học viên 5/6 thôn tham gia.