Chuyển đổi số

Thông báo công khai địa chỉ tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính

20/04/2023 10:52 109 lượt xem

UBND xã Pả Vi tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của cá nhân, tổ chức về quy định hành chính theo các nội dung sau đây:

• Hành vi chậm trễ, gây phiền hà hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn xã Pả Vi.
  • Những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, không thông nhất, không hợp pháp, trái với các điều ước quôc tế mà Việt Nam đã kí kết hoạc gia nhập.
  • Những giải pháp, sáng kiến ban hành mới quy định về cơ chế, chính sach, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của nhân dân.

Phản ánh, kiến nghị được gửi hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:

1. Cổng Dịch vụ công Quôc gia

Gửi qua chuyên mục “phản ánh, kiến nghị” trên Cổng Dịch vụ công Quôc gia tại địa chỉ https//dichvucong.gov.vn

1. Sô điện thoại tiếp nhận phản ánh, kiến nghị
  • Đồng chí: Thào Minh Sơn: SĐT 0369.503.333 – Chủ tịch UBND xã Pả Vi
  • Đồng chí: Từ Mỹ Hoàn: SĐT 0328.113.388  phụ trách kiểm soát thủ tục hành chính Văn Phòng HĐND –UBND xã Pả Vi.
  • Địa chỉ email: xpavi.@hagiang.gov.vn
  1. Gửi trực tiếp, qua đường đường bưu chính địa chỉ: Thôn Pả Vi Hạ, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang (qua Văn phòng HĐND và UBND xã Pả Vi).

*Lưu ý:

• Phản ánh, kiến nghị phải được sử dụng ngôn ngữ tiếng việt; trình bày rõ nội dung.
  • Ghi rõ, đầy đủ thông tin về tên, địa chỉ liên hệ, sô điện thoại, địa chỉ thư điện tử của tổ chức, cá nhân có phản ánh, kiến nghị.
  • Không tiếp nhận phản ánh, kiến nghị liên quan đến khiếu nại, tố cáo, giải

quyết khiếu nại, tố cáo và hướng dẫn, giải đáp pháp luật.
  1. Đề nghị các cơ quan, đợn vị trên địa bàn huyện niêm yết thông báo này tại Bộ phận tiếp nhân và Trả kết quả TTHC của cơ quan, đơn vị.

UBND xã Pả Vi trân trọng thông báo./.

Từ Mỹ Hoàn