Chuyển đổi số

Thông báo lịch làm việc của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả tại Ủy ban nhân dân xã Pả Vi

20/04/2023 11:04 106 lượt xem

Nhằm giải quyết nhanh chóng, kịp thời, có hiệu quả các thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân trên địa bàn; Ủy ban nhân dân xã Pả Vi thông báo nội quy làm việc của xã Pả Vi như sau:

1.Thời gian tiếp nhận và trả kết quả

Hàng tuần làm việc vào các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 nghỉ thứ 7, chủ nhật, lễ tết theo qui định (khi cần thiết có quyết định làm thêm ngày nghỉ thứ 7, chủ nhật, làm ban đêm); Thời gian làm việc: 08/giờ/ngày. Cụ thể:

- Sáng từ 08 giờ 00’ đến 11 giờ 00 phút;

- Chiều từ 13 giờ 30’ đến 16 giờ 30 phút.

2.Thời gian còn lại trong ngày làm việc để thực hiện xử lý các văn bản và báo cáo công tác chuyên môn.

( Thông báo được niêm yết tại trụ sở UBND xã và trang thông tin điện tử của UBND xã Pả Vi)

Ủy ban nhân dân xã Pả Vi trân trong thông báo đến các cán bộ, công chức, nhân dân trong xã và mọi tổ chức, cá nhân được biết và thực hiện

Từ Mỹ Hoàn