Chuyển đổi số

Thông báo về việc công bố số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của Lãnh đạo xã Pả Vi để tiếp nhận thông tin phản ánh về tinh thần trách nhiệm giải quyết các thủ tục hành chính, các bức xúc của người dân, doanh nghiệp thuộc thẩm quyền của các ban ngành đoàn thể xã và các thôn trên địa bàn xã

20/04/2023 11:02 151 lượt xem

Thực hiện Nghị quyết số 35/NQ-CP ngày 16/05/2016 của Chính Phủ về hỗ trợ phát triển Doanh  nghiệp và Chỉ thị số 26/CT-TTg ngày 05/9/2016 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường kỷ luật kỷ cương trong cơ quan hành chính Nhà nước các cấp.

Thực hiện công văn số 5466-CV/TU ngày 18 tháng 3 năm 2019 của Tỉnh ủy Hà Giang về việc triển khai hòm thư công vụ.

Thực hiện thông báo số 363/TB – VPUBND ngày 12/9/2016 của Văn Phòng UBND tỉnh Hà Giang Về việc công bố số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của Chủ tịch UBND tỉnh để tiếp nhận thông tin phản ánh về tinh thần trách nhiệm giải quyết các thủ tục hành chính, các bức xúc của người dân, doanh nghiệp thuộc thẩm quyền của  các Sở, Ban, ngành và UBND các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

UBND xã Pả Vi xin trân trọng thông báo công khai số điện thoại và địa chỉ hòm thư công vụ của lãnh đạo  xã, gồm:

- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã: lvquy.xpavi@hagiang.gov.vn; số điện thoại: 0944.647.302;

- PBT Thường trực xã: gmchu.xpavi@hagiang.gov.vn; số điện thoại:0969.909.931;

- Phó CT HĐND xã: lmpo.xpavi@hagiang.gov.vn; số điện thoại: 0975.197.549;

- Chủ tịch UBND xã: tmson.xpavi@hagiang.gov.vn; hoặc số điện thoại: 0369.503.333;

- Phó Chủ tịch UBND xã: hthien.xpavi@hagiang.gov.vn; hoặc số điện thoại: 0982.684.424

- Phó Chủ tịch UBND xã: nqv.xpavi@hagiang.gov.vn; hoặc số điện thoại: 0976.552.535

Để sự tương tác trao đổi thông tin giữa người dân và lãnh đạo xã được hiệu quả; đồng thời, đảm bảo về thời gian công tác chỉ đạo, điều hành hàng ngày của lãnh đạo xã được thông suốt.UBND xã đề nghị các tổ chức, cá nhân, doanh  nghiệp sử dụng phương tiện tin nhắn, gửi thư điện tử đến số điện thoại và hộp thư điện tử nêu trên.

UBND xã đề nghị:

- Văn Phòng HĐND –UBND xã, các đơn vị trường học, trạm y tế, các thôn duy trì việc niêm yết công khai nội dung thông báo này tại bộ phận “Một cửa”;  bảng tin của cơ quan và trụ sở thôn.

-  Các Ban, ngành đoàn thể xã và các thôn thường xuyên tuyên truyền thông báo này để người dân, doanh nghiệp biết, để thực hiện.

Trên đây là thông báo công bố số điện thoại, địa chỉ thư điện tử của lãnh đạo xã Pả Vi để tiếp nhận thông tin phản ánh về tinh thần trách nhiệm giải quyết các thủ tục hành chính, các bức xúc của người dân, doanh nghiệp thuộc thẩm quyền của các ban ngành đoàn thể xã và các thôn trên địa bàn xã

Từ Mỹ Hoàn