Thông tin tuyên truyền

Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy (Thành phố Hà Nội) tổ chức chương trình Tết cho em và chợ tết 0 đồng cho các em học sinh và hộ nghèo trên địa bàn xã.

29/01/2024 17:11 95 lượt xem

Tặng quà cho các hộ nghèo thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ

Chiều  ngày 19 tháng 01 năm 2024.  Thông qua kết nối của Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty Cổ phần vật liệu xây dựng Sông Đáy (Thành phố Hà Nội) đã  tổ chức chương trình Tết cho em và chợ tết 0 đồng cho các em học sinh và hộ nghèo trên địa bàn xã. Chương trình đã đã tặng 50 phiếu mua hàng, trị giá mỗi phiếu 500 nghìn đồng cho đại diện 50 hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ.  Đoàn hỗ trợ kinh phí nấu một bữa ăn tết cũng như tham gia thi gói bánh chưng xanh cho 262 em học sinh. Đây là một hoạt động ý nghĩa, ấm tình ngày tết không chỉ giáo dục các em về những giá trị tốt đẹp của các phong tục tết truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Chợ tết 0 đồng

Tổ chức bữa cơm tết cho các em học sinh