Thông tin tuyên truyền

Trường Tiểu học xã Pả Vi tổ chức Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn.

25/03/2024 15:37 47 lượt xem

Trao giải thưởng cho các đội thi đạt giải

Thực hiện kế hoạch số 272 – CV/ĐTN về việc tổ chức Ngày hội vui khỏe – tiến bước lên đoàn năm học 2023 – 2024 của BCH Đoàn huyện Mèo Vạc, phát động thi đua tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024).

Sáng ngày 18/03/2024 được sự nhất trí của BGH nhà trường, Liên đội trường PTDTBT TH Pả Vi long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ” và phát động 7 tuần thi đua cao điểm của thiếu nhi chào mừng kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên phủ (07/5/1954 - 07/5/2024). Tại ngày hội, các em đội viên, nhi đồng đã được tham gia các hoạt động như: Chào cờ theo Nghi thức Đội, sinh hoạt chủ điểm “ Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”, đồng diễn sân trường và tổ chức chơi các trò chơi dân gian như: Kéo co, bịt mắt đánh trống, nón bóng vào chậu ……

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe” là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Đồng thời, Liên đội tham gia hưởng ứng Xác lập kỷ lục Việt Nam. Đồng diễn sân trường trên nền nhạc “ Tự hào thiếu nhi Việt Nam - Kun học tốt”.

Một số hình ảnh tại ngày hội