Chính trị

Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị chuyên đề về công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025 - 2030.

24/05/2022 08:45 75 lượt xem

Đồng chí Lê Văn Quý – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Ngày 20/5/2022, Đảng uỷ xã Pả Vi tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác quy hoạch cán bộ. Đồng chí Lê Văn Quý, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Vàng Mí Trạ, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; đồng chí Thào Minh Sơn, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì hội nghị. Dự còn có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy; BCH Đảng bộ xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Lê văn Quý, Bí thư Đảng uỷ xã Pả Vi nhấn mạnh: trong thời gian qua, việc quy hoạch các chức danh cán bộ lãnh đạo, quản lý của xã được thực hiện đảm bảo theo quy định. Trên cơ sở danh sách nhân sự đã được hội nghị Ban Thường vụ thông qua, căn cứ vào tiêu chuẩn, điều kiện cơ cấu, số lượng của từng chức danh, xem xét cho ý kiến giới thiệu bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 – 2025, 2021 – 2026 giới thiệu nhân sự quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2025- 2030, 2026 – 2031 đáp ứng tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định. Trên cơ sở kết quả lấy ý kiến của hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban Thường vụ Đảng uỷ sẽ xem xét, thống nhất danh sách nhân sự trước khi đưa ra ý kiến tại các hội nghị tiếp theo. Đồng chí cũng đề nghị: Các đại biểu tập trung trí tuệ, phát huy tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng đội ngũ cán bộ, nghiên cứu, xem xét kỹ các yêu cầu về tiêu chuẩn, cơ cấu, số lượng để giới thiệu những đồng chí có phẩm chất đạo đức tốt, đủ năng lực, trình độ để giới thiệu đưa vào quy hoạch. Cũng tại đây, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu các chức danh quy hoạch.