Tổ chức thành công Đại hội chi bộ thôn Kho Tấu khoá IX nhiệm kỳ 2022 - 2025

09/08/2022 10:14 110 lượt xem

Ngày 03.8.2022, Chi bộ thôn Kho Tấu xã Pả Vi tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Ly Mí Pó, Uỷ viên BTV Đảng ủy, Phó Chủ tịch HĐND xã  dự và phát biểu chỉ đạo đại hội; đồng chí Vừ Mí Tủa Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Chỉ huy trưởng BCHQS xã và 6/6 đảng viên chính thức tham dự Đại hội.

Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm và chúc mừng Đại hội thành công

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù gặp nhiều khó khăn thách thức do thời tiết và dịch bệnh Covid – 19 kéo dài. Nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã, sự đoàn kết thống nhất của tập thể chi bộ, sự ủng hộ đồng thuận của nhân dân. Chi bộ thôn đã chỉ đạo các tổ chức hội, đoàn thể trong thôn quyết tâm phấn đấu hoàn thành cơ bản mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã đề ra, trên tất cả các lĩnh vực về kinh tế, chính trị, VHXH, quốc phòng, an ninh. Qua đó, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao, an ninh thôn bản được giữ vững, chính trị trật tự  an toàn xã hội ổn định, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ thôn Kho Tấu, nhiệm kỳ 2022-2025 đã bầu ra chi ủy chi bộ gồm 2 đồng chí, đồng chí Sùng Mí Pó, tái đắc cử giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Lò Thị Quai giữ chức Phó Bí thư Chi bộ. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025./.