Tin tức - Sự kiện

Khánh thành nhà tình thương cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Há Súng.

29/01/2024 17:23 145 lượt xem

Bàn giao nhà tình thương

Sáng ngày 19.1, UBND xã Pả Vi đã phối hợp với UBMTTQ tỉnh Hà Giang, chùa Nậm Dầu đã tổ chức Lễ khánh thành bàn giao nhà tình thương cho 2 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Giàng Mí Nô, Giàng Thị Máy – thôn Há Súng.

Dự buổi lễ có Đại diện UBMTTQ huyện, các tăng ni phật tử Chùa Nậm Dầu, Chùa Khai Nguyên, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Pả Vi.

Căn nhà được xây dựng bàn bàn giao cho 2 cháu Giàng Mí Nô, Giàng Thị Máy với tổng kinh phí 150 triệu đồng đã giúp cho gia đình và các em có được ngôi nhà khang, để yêm tâm học tập, ổn định cuộc sống, gia đình an tâm lao động, phát triển kinh tế