Tin tức - Sự kiện

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thành Đông, Câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen – Thành phố Hải Dương tặng quà tết cho thôn Mã Pì Lèng, thôn Há Súng.

30/01/2024 17:49 769 lượt xem

Tặng quà các hộ gia đình chính sách

Ngày 19/01/2024 tại điểm trường Mầm non thôn Mã Pì Lèng, xã Pả Vi, huyện Mèo Vạc, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Pả Vi, Trường Mầm non xã Pả Vi phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Thành Đông câu lạc bộ tình nguyện Hoa Sen, thành phố Hải Dương tổ chức chương trình "Xuân ấm Hà Giang" trao tặng 120 suất quà, trong đó có 10 suất trao tặng cho 10 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng 110 suất cho học học sinh trường Mầm non điểm trường thôn Mã Pì Lèng, thôn Há Súng, xã Pả Vi với tổng số tiền là 28.296.000, đồng tổ chức nấu cơm miễn phí cho các cháu học sinh trường thôn Mã Pì Lèng, thôn Há Súng, xã Pả Vi.

Trao quà tết tại thôn Mã Pì Lèng

Tham dự chương trình có đồng chí Thào Minh Sơn UV BTV, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Pả Vi, cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, đoàn thể xã, lãnh đạo trường Mầm Non xã, các giáo viên, các em học sinh và đông đảo bà con nhân dân.

Đây là một hoạt động tiếp nối chương trình tình nguyện mùa đông năm 2023 và xuân tình nguyện năm 2024 nhằm chia sẻ, về giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cháu học sinh 2 điểm trường có một cái tết đầm ấm và vui vẻ./.

Sùng Mí Dính