Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

03/11/2021 01:34 357 lượt xem

Sáng ngày 27/10/2021, Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Ba, Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; Đồng chí Trương Thanh Sinh Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ huyện Mèo Vạc; và các đồng chí Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ các xã thị trấn tham dự; Thường trực HĐND  - UBND xã Pả Vi.

Toàn cảnh Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Trong nhiệm kỳ qua, Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi có 15 vị Ủy viên BCH hội. Đã thực hiện tốt công tác tham mưu cũng như công tác cứu trợ xã hội, phòng ngừa ứng phó thảm họa thiên tai như phong trào Đền ơn đáp nghĩa. Công tác chăm sóc sức khỏe, hiến máu tình nguyện…

Nhiệm kỳ 2021 - 2026, Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi đã thống nhất 5 chỉ tiêu cơ bản như: Phấn đấu Hội đạt thành tích xuất sắc; Phấn đấu các chi hội có quỹ từ 3 triệu đồng trở lên. Thu hội  phí hội viên đạt 100% và trích  nộp đúng quy định.

Mỗi chi  hội phấn đấu trong nhiệm kỳ phát triển được 20 hội viên trở lên; 100% cán bộ cơ quan, giáo viên các đơn vị trường học là hội viên CTĐ. Tham gia phòng ngừa ứng phó thiên tai, thảm họa, phòng chống dịch bệnh. Phấn đấu 100% các chi hội  có đổi mới nội dung và phương thức hoạt động..

Đại hội Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi khóa IX đã bầu 15 vị vào Ban Chấp hành Hội Chữ Thập đỏ xã Pả Vi lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021 - 2026;  Thường trực khóa IX gồm 02 vị trong đó đồng chí Vừ Thị Mỷ được bầu làm chủ tịch Hội CTĐ khóa IX, đồng chí Hứa Thị Lan được bầu Phó Chủ tịch Hội và bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội cấp trên.

Bùi Hiền