Xây dựng nông thôn mới

Thứ 7 xã Pả Vi dọn vệ sinh môi trường, cắt tỉa bồn hoa cơ quan gắn với xây dựng nông thôn mới.

13/07/2021 01:38 74 lượt xem

Với mục tiêu “vì môi trường xanh - sạch - đẹp”, gắn với thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thời gian qua xã Pả Vi đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và duy trì tốt các hoạt động đảm bảo vệ sinh môi trường như hội liên hiệp phụ nữ với cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch” đã làm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của nhân dân trong xã.

Thứ 7 NTM xã Pả Vi vệ sinh môi trường, cắt tỉa bồn hoa gắn với ngày thứ 7 XDNTM

Thứ 7 ngày 10/7/2021 xã Pả Vi thực hiện chủ đề XD NTM dọn vệ sinh môi trường tổ chức quét dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải ở quanh khu vực UBND xã và xây dựng bồn hoa cơ quan xanh sạch đẹp. Đồng thời UBND xã thường xuyên tuyên truyền vận động bà con nhân dân thực hiện các phần việc của hộ gia đình như: các công trình hợp vệ sinh, di chuyển chuồng trại gia súc ra xa nhà ở, thực hiện mô hình Nhà sạch vườn đẹp…