Xây dựng nông thôn mới

Tiếp tục tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM tuần 3 tháng 2 năm 2023.

27/02/2023 17:49 156 lượt xem

. Cán bộ, công chức, viên chức xã Pả Vi tham gia trồng cây cảnh tại các hộ gia đình được phân công phụ trách

Sáng ngày 18.2, BCĐ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM xã Pả Vi tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM tuần 3 tháng 2năm 2023.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; cán bộ, viên chức các đơn vị trường học, trạm Y tế. Nội dung buổi phát động tiếp tục trồng hoa mép chân tường rào đá, trồng bổ sung và chăm sóc cây đã trồng tại các hộ gia đình thực hiện  Đề án “Sáng – Xanh – Sạch – Đep” của 2 thôn Pả Vi Thượng, Pả Vi Hạ.