Xây dựng nông thôn mới

Tiếp tục tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM gắn với cải tạo vườn tạp năm 2024.

25/03/2024 16:11 1992 lượt xem

. Cán bộ, công chức, viên chức xã Pả Vi chăm sóc cây đào

Sáng ngày 23.3, BCĐ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM xã Pả Vi tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM gắn với thực hiện cải tạo vườn tạp tuần 3 tháng 3 năm 2024.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; cán bộ, viên chức các đơn vị trường học, trạm Y tế. Nội dung buổi phát động thực hiện chăm sóc cây đào cảnh quan và cây mai anh đào dọc đường quốc lộ 4c từ trung tâm xã đi cổng trào.

Một số hình ảnh tại buổi phát động