Xây dựng nông thôn mới

Tiếp tục tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM gắn với cải tạo vườn tạp năm 2022.

22/10/2022 20:25 582 lượt xem

. Cán bộ, công chức, viên chức xã Pả Vi hỗ trợ gia đình ông Thò Sìa Chá – thôn Pả Vi Hạ san nền nhà

Sáng ngày 22.10, BCĐ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM xã Pả Vi tổ chức phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên và nhân dân xây dựng NTM gắn với thực hiện cải tạo vườn tạp tuần 3 tháng 10 năm 2022.

Tham dự buổi phát động có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ xã; các đồng chí cán bộ, công chức xã; cán bộ, viên chức các đơn vị trường học, trạm Y tế; Bí thư chi bộ, trưởng thôn Pả Vi Hạ và hơn 10 hộ dân trong thôn. Nội dung buổi phát động thực hiện hỗ trợ hộ gia đình chính sách nghèo ông Thò Sìa Chá thôn Pả Vi Hạ san nền nhà chuẩn bị mặt bằng để xoá nhà tạm.