Tiếp tục triển khai thực hiện phong trào ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới.

19/06/2021 09:42 89 lượt xem

Sáng ngày 19/6/2021 Ban chỉ đạo chương trình xây dựng nông thôn mới và cải tạo vườn tạp xã đã phát động ngày thứ 7 cán bộ, đảng viên, nhân dân xây dựng nông thôn mới tuần 3 tháng 6 nắm 2021.

Tiếp tục triển khai thực hiện phong trào ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới.

Tham gia ngày thứ 7 xây dựng nông thôn mới tuần 3 tháng 6 có hơn 10 cán bộ, đảng viên với các phần việc tỉa hoa, làm cỏ và trồng hoa tại khuôn viên vườn hoa của UBND xã. Nhằm góp phần chỉnh trang nông thôn làm cho môi trường xanh- sạch - đẹp, đồng thời tuyên truyền, động viên nhân dân tích cực tham gia xây dựng Nông thôn mới. Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ hôm nay phải biết quý trọng những thành tích trong xây dựng nông thôn mới mà cả hệ thống chính trị đang thực hiện, góp phần thực hiện thắng lợi những chủ trương, đường lối của Đảngvà Nhà nước trong việc xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh.