Tin tức - Sự kiện

Chi đoàn thanh niên trường THPT Tây Hồ, Hà Nội tặng quà cho học sinh trường Mầm Non xã Pả Vi.

23/01/2024 15:22 418 lượt xem

Trao tặng quà tại điểm trường thôn Há Súng

Sáng ngày 29/12/2023 Chi đoàn thanh niên trường THPT Tây Hồ, Hà Nội tặng 110 xuất quà cho 110 em học sinh các điểm trường Mầm Non thôn Há Súng, Mã Pì Lèng, Kho Tấu, Sà Lủng. Các xuất quà gồm có Áo ấm, Chăn, sữa, bánh kẹo, dầu ăn, muối, mì chính. Tổng trị giá quà tặng 55 triệu đồng. Dịp này đoàn cũng trao tặng 01 công trình đường điện cho điểm trường thôn Há Súng với trị giá quà tặng 20 triệu đồng. Cùng dự với đoàn có đồng chí Sùng Mí Dính, Bí thư Đoàn xã; đồng đồng chí Nguyễn Thị Bíc Hạnh – Hiệu trưởng trường Mầm Non. Những phần quà giá trị thiết thực của Đoàn đã kịp thời động viên những khó khăn vất vả của cô và trò các điểm trường mầm Non trên địa bàn xã Pả Vi.

Trao tặng quà cho học sinh điểm trường Mầm Non thôn Mã Pì Lèng