Tấm gương người tốt việc tốt

Đoàn thanh niên xã Pả Vi tổ chức Lễ ra quân Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM) và Ngày Chủ nhật xanh tuần thứ nhất năm 2024.

18/03/2024 17:17 59 lượt xem

Đồng chí Thào Thu Nga – Bí thư Huyện Đoàn phát biểu tại buổi lễ

Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên năm 2024, sáng 17/3/2024, tại sân UBND xã Pả Vi, Huyện đoàn Mèo Vạc phối hợp Đảng ủy -UBND xã Pả Vi tổ chức Lễ ra quân Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM) và Ngày Chủ nhật xanh tuần thứ nhất năm 2024. Các đoàn viên , thanh niên đã tiến hành các nội dung như: Trồng bổ sung 30 cây Mai anh đào, chăm sóc cây đào cảnh quan dọc tuyến đường thôn Pả Vi Hạ, Pả Vi Thượng xã Pả Vi. Chương trình thu hút sự tham gia đông đảo của cấp ủy, chính quyền, nhân dân và đoàn viên, thanh niên.

Sùng Mí Dính