Tấm gương người tốt việc tốt

Khởi công xây nhà tình thương cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thôn Há Súng.

13/12/2023 17:51 2595 lượt xem

Sáng ngày 10.12, UBND xã Pả Vi đã phối hợp với UBMTTQ tỉnh Hà Giang, Đại đức Thích Đức Trung – Chù trì chùa Nậm Dầu đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho 2 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Giàng Mí Nô, Giàng Thị Máy – thôn Há Súng. Tham dự buổi lễ có Đại diện UBMTTQ huyện, các tăng ni phật tử Chùa Nậm Dầu, Chùa Khai Nguyên, đại diện câu lạc bộ thanh thiếu niên phật tử Hương Từ Bi xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Pả Vi, cán bộ công chức, viên chức trên địa bàn xã và các hộ dân trên địa bàn thôn Há Súng.

Ngôi nhà được Chùa Nậm Dầu kết nối với Chùa Khai Nguyên, Câu lạc bộ thanh thiếu niên phật tử Hương Từ Bi xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội hỗ trợ 150 triệu đồng. Dự kiến sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 11/2024.

Lễ khởi công xây dựng nhà tình thương cho 2 trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thôn Há Súng