Tấm gương người tốt việc tốt

Trao tặng tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ cháu bé sơ sinh mồ côi mẹ thôn Pả Vi Thượng.

27/11/2023 19:27 1412 lượt xem

Trao tặng tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân ủng hộ cháu bé  sơ sinh mồ côi mẹ thôn Pả Vi Thượng.
Đồng chí lê Văn Quý, Bí thư Đảng uỷ xã trao tặng số tiền kêu gọi từ các hộ gia đình Làng Văn hoá dân tộc Mông

Thời gian qua tại thôn Pả Vi Thượng, xã Pả Vi có cháu bé sơ sinh mẹ chết ngay sau khi mổ thai sản. Gia đình rất khó khăn, bố cháu bé sức khỏe yếu, không được nhanh nhẹn, vợ mất phải nuôi 3 đứa con nhỏ, nhất là cháu bé gái sơ sinh, gia đình hoàn cảnh hết sức khó khăn.

Để chia sẻ, động viên, làm vơi bớt nỗi đau xót của gia đình, động viên gia đình vượt qua sự mất mát này để nuôi dưỡng chăm sóc các Cháu. Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Pả Vi đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm, các đồng chí cán bộ, công chức, viên chức với tinh thần nhân ái, yêu thương chia sẻ bằng tình cảm của mình hỗ trợ gia đình để bố cháu bé mua sữa, bỉm, nhu yếu phẩm thiết yếu để gia đình vươn lên sớm vượt qua nỗi mất mát này. Trong 2 ngày kêu gọi từ ngày 07.11 đến ngày 08.11 tổng số tiền ủng hộ được 18, 4 triệu đồng, trong đó các hộ gia đình Làng văn hoá dân tộc Mông ủng hộ 14,8 triệu đồng.