Tấm gương người tốt việc tốt

ĐOÀN XÃ PẢ VI RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024.

18/03/2024 17:39 1929 lượt xem

ĐOÀN XÃ PẢ VI RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2024.
Toàn cảnh buổi lễ ra quân

Thực hiện Kế hoạch số 84-KH/ĐTN, ngày 23 tháng 02 năm 2024 của Ban Thường vụ huyện đoàn Mèo Vạc về việc "triển khai tháng thanh niên năm 2024". Ngày 08/03/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã Pả Vi tổ chức Ra quân tháng thanh niên năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí: Hoàng Ngọc Bích - Phó Bí thư Huyện đoàn Mèo Vạc. Đồng chí: Lê Văn Quý - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Pả Vi, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, cán bộ, công chức xã và các đoàn viên thanh niên trên địa bàn xã.

Sau buổi lễ Đoàn viên thanh niên đã tham gia giúp nhà đoàn viên: Sùng Mí Nô cải tạo vườn tạp tại thôn Pả Vi Thượng, xã Pả Vi với tổng diện tích là trên 120 m vuông với trên 20 đoàn viên tham gia.

Sùng Mí Dính