UBND xã Pả Vi tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6.

19/06/2021 09:00 93 lượt xem

Ngày 17/6/2021, UBND xã Pả Vi tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 6 nhằm đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Dự và chỉ đạo phiên họp có đồng chí Trần Thạch Hằng – UVBCH Đảng bộ huyện, Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện – Tổ trưởng Tổ công tác phụ trách xã. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các cơ quan Kho bạc nhà nước huyện; Chi nhánh Điện lực huyện Đồng Văn – Mèo Vạc là thành viên Tổ công tác phụ trách xã.

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe UBND xã báo cáo kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, củng cố Quốc phòng – an ninh 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021. Theo đó, từ đầu năm đến nay, xã đã huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai quyết liệt, hiệu quả các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, củng cố Quốc phòng – an ninh; công tác phòng, chống dịch Covid-19, chỉ đạo, tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Cũng tại phiên họp, các đại biểu đã có nhiều ý kiến thảo luận liên quan đến tiến độ thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội; công tác phòng, chống dịch Covid - 19, các phương án ứng phó với tình hình dịch bệnh viêm da nổi cục trên đàn gia súc; công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn xã; công tác rà soát nhân hộ khẩu gia đình…
Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Thào Minh Sơn, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã thống nhất một số nội dung và chỉ đạo nhiều nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm gắn với những giải pháp cụ thể. Trước mắt, các cơ quan, đơn vị, các thôn tập trung phòng, chống dịch Covid-19; tham mưu thành lập Tổ rà soát nhân hộ khẩu gia đình và giao các nhiệm vụ cụ thể cho các cán bộ công chức chuyên môn triển khai thực hiện trong thời gian tới./.