Ủy ban bầu cử xã họp lần thứ 2 phân công nhiệm vụ cho các Tiểu ban.

19/03/2021 09:55 98 lượt xem

Chiều ngày 11/3/2021 Ủy ban bầu cử xã (UBBC) tổ chức họp triển khai nhiệm vụ cho các Tiểu ban. Dự hội nghị có đồng chí Vàng Mí Trạ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Ly Mí Pó – Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Sùng Mí Sính – Chủ tịch UBMMTQ xã cùng các thành viên UBBC xã. Đồng chí Thào Minh Sơn – Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBBC chủ trì hội nghị.

Tại cuộc họp đã đánh giá  quá trình chuẩn bị tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đến nay, các cấp, các ngành trong xã đã tập trung thực hiện nhiệm vụ phục vụ công tác bầu cử, đảm bảo đúng trình tự, thủ tục và thời gian theo Luật định. Triển khai các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn triển khai thực hiện bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp trên địa bàn xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu chỉ đạo Cuộc họp, đồng chí Vàng Mí Trạ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của UBBC xã trong công tác chuẩn bị bầu cử thời gian qua. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, UBBC xã tiếp tục chủ động triển khai các nhiệm vụ công tác bầu cử; các đơn vị có thành viên ứng cử cần hoàn tất hồ sơ; chuẩn bị tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thành lập các đoàn kiểm tra xuống thôn kiểm tra công tác bầu cử rà soát kỹ số cử tri có mặt trên địa bàn…