xã Pả Vi tổ chức Khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

18/09/2023 20:54 67 lượt xem

Sáng ngày 05.9.2023 cùng với các địa phương trong toàn huyện Mèo Vạc các đơn vị trường học trên địa bàn xã Pả Vi tổ chức Khai giảng năm học mới 2023 –2024. Trong buổi Lễ khai giảng, trường vinh dự được đón đồng chí Ly Mí Chả - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Lãnh đạo các cơ quan Tổ công tác phụ trách xã. Đến dự với thầy trò nhà trường còn có đồng chí Lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, các cơ quan, ban ngành xã.

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ý nghĩa. Bước vào năm học mới, dưới sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, Chính quyền các cấp, sự phối hợp của các ban,ngành, đoàn thể, tin tưởng rằng thầy và trò liên trường xã Pả Vi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra.

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng liên trường xã Pả Vi